• Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar
Vé máy bay Asiana Airlines
Đăng ngày 2016-11-26 , lúc: 08:33:49

 

Đặt vé máy bay Asiana Airlines tại hệ thống vemaybaysaomai.com

 

vemaybaysaomai.com – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Asiana Airlines. Hệ thống đặt vé của vemaybaysaomai.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Asiana Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Asiana Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại vemaybaysaomai.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của vemaybaysaomai.com sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ngay hôm nay, hotline: 0963.5555.11 để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines.

 

vemaybaysaomai.com TẠI THÀNH PHỐ VỦNG TÀU -TP HẢI PHÒNG

1030 Trần nhân Tông Hải Phòng

225/10/15/1A Lê Quang Định TP vũng Tàu

Email: contact@vemaybaysaomai.com

Tel: 0963.5555.11-0901.442.555

Vài nét về hãng hàng không Asiana Airlines

 

hãng hàng không Asiana Airlines

 

Đứng sau hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hàn Quốc với trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng được thành lập từ ngày 17/2/1988, và không những cung cấp cho khách hàng dịch vụ, an toàn và sự thoải mái trong những chuyến đi. Năm 2010 hãng là một trong 7 hãng hàng không uy nhất trên thế giới đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Cùng với Air Canada, Lufthansa, Hãng hàng không Scandinavia (SAS), Thai Airways, và United Airlines, hãng Asiana Airlines là thành viên của liên minh hàn không Star Alliance - một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới.

 

Asiana Airlines sở hữu đội máy bay hiện đại với 75 chiếc được trang bị đầy đủ tiên nghi như Airbus A320-200, Airbus A321-100, Airbus A321-100, Boeing 737-400, Boeing 747-400 Combi, Boeing 747-400F, Boeing 767-300ERF...

 

 

Hạng vé và quy định hành lý

 

Các hạng vé của hãng có thể kể đến là hạng thương gia, hạng phổ thông.

 

hãng Asiana Airlines

 

Quy định hành lý của hãng như sau (tính theo hệ kgs cho các điểm đến Châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến Châu Mỹ). + Chuyến bay từ Việt Nam – Hàn Quốc: khách hạng thương gia được mang 30kg; hạng phổ thông khối lượng không quá 20kg. + Các chuyến bay đến và đi từ Mỹ, hạng phổ thông chỉ được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg; hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.

 

Về hành lý xách tay: khách hàng hạng phổ thông và hạng thương gia chỉ được mang 1 kiện, mỗi kiện không quá 7 kg.

 

 

Mạng đường bay và giá vé của Asiana Airlines

 

Asiana Airlines có mạng đường bay rộng khắp khu vực Châu Á, Âu, Mỹ la tinh. Từ thủ đô Hà Nội, Asiana Airlines bán vé máy bay hàng ngày đến Seoul vào buổi tối. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Asiana Airlines khai thác 2 chuyến trong ngày, một chuyến buổi trưa và một chuyến vào buổi tối. Từ Seoul quý khách có thể dễ dàng bay đến các chặng bay nội địa hoặc các thành phố quốc tế như Bắc Kinh, Trùng Khánh, Thành Đô, Quế Châu, Thượng Hải, Áo, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, London, Osaka, Kumamoto, Cheongju, Jeju, Ulsan, Ấn Độ, Sydney…

 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay quốc tế Asiana Airlines từ Việt Nam:

 

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Cheongju

818

Tp Hồ Chí Minh – Cheongju

576

Hà Nội – Bắc Kinh

654

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ