• Đăng ngày 2017-08-22 lúc 17:13:47
  Đại lý vé máy bay sao mai tuyển đại lý cấp 2

  MỜI HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY , CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY TRÊN TOÀN QUỐC Làm đại lý vé máy bay cấp 2, cộng tác viên giúp bạn, công ty bạn có thêm thị trường kinh doanh mới kiếm thêm thu nhập. Linh động book vé máy bay dễ dàng. Có thêm nguồn thu nhập. Thủ tục dễ dáng không áp lực về doanh số cao, Có sẵn hệ thống quản lý bán vé chuyên nghiệp, có website chuyên nghiệp, được cập nhật kiến thức liên tục hỗ trợ 24/7  Quyền lợi:  ✔ Chúng tôi với ưu thế làm với hơn 60 hãng hàng không quốc tế  chính sách hoa hồng luôn cao nhất thị trường. ✔ Hỗ trợ 24/7 mong muốn hợp tác với tất cả các ..


 • Đăng ngày 2017-08-03 lúc 09:45:35
  Vé máy bay Thanh Hoá

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THANH HOÁ Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Thanh Hoá nhưng còn đang băn khoăn về cách đặt vé, giá vé , book vé và thanh toán phí . bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề đó vì đã có chúng tôi những nhân viên ưu tú của đại lý vé máy bay Thanh Hoá giải quyết giúp bạn. Với  kinh nghiệm làm việc trên 5 năm của chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé, book vé , thanh toán và giao vé tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.  Đại lý vé máy bay Thanh Hoá luôn cung cấp cho quý khách giá vé rẻ nhất . Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ 24/7 sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mãi nhất. Điều đặc bi..


 • Đăng ngày 2017-07-04 lúc 09:11:20
  Đại lý vé máy bay hà tĩnh

  Đại lý vé máy bay giá rẻ hà tĩnh  Để phục vụ đi lại nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho khách hàng tại địa bàn thành phố Hà tĩnh  , các hãng hàng không đã đưa sử dụng hệ thống vé máy bay điện tử .cho phép các đại lý bán vé máy bay trực tuyến đưa vào sử dụng với hệ thống vé máy bay sao mai thông minh phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Hà tĩnh   . ngoài ra còn nhiều nơi trên toàn quốc . với hệ thống vé máy bay trực tuyến in vé điện tử không phụ thuộc giới hạn hay vị trí về địa lý .... Thành Phố Hà Tĩnh MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN QUA ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SAO MAI TẠITP HÀ TĨNH RẤT ĐƠN GIẢN 1 Qúy khách chỉ cần gọi điện đ..


 • Đăng ngày 2017-04-22 lúc 20:38:07
  Vé máy bay đi Vinh

  VÉ MÁY BAY ĐI VINH    Thành phố Vinh (thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An) là một trong những điạ điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Trung bộ với nhiều bãi biển nức tiếng như Cửa Lò, bãi Lữ… Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ của các hãng hàng không nội địa nếu đặt vé sớm và mua ở những đại lý uy tín. Vinh chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch tâm linh, du lịch biển, du lịch rừng…     Thành phố Vinh   1. Hãng hàng không và các chặng bay nội địa phổ biến   Cảng hàng không Vinh: Nằm cách thành phố Vinh khoảng 6km, sân bay Vinh là một trong những sân bay lớn của..


 • Đăng ngày 2017-03-02 lúc 16:45:13
  48 quốc gia và vùng lãnh thổ miễn visa cho người việt nam

  48 quốc gia và vùng lãnh thổ miễn visa cho người Việt Nam 15:40 | 25/02/2017   (Xây dựng) - Là công dân Việt Nam, bạn có thể đến 48 quốc gia, vùng lãnh thổ mà không cần visa. Dựa trên con số này, Pasportindex xếp hộ chiếu Việt Nam ở hàng 76 trong bảng xếp hạng các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới. Người Việt Nam có thể đến 48 quốc gia, vùng lãnh thổ mà không cần xin visa. (Ảnh minh họa) Dựa trên số lượng quốc gia có thể đến mà không cần visa, trang Pasportindex vừa công bố xếp hạng các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới. Theo danh sách này, hộ chiếu của Việt Nam xếp thứ 76 với danh sách 48 quốc gia, vùng lãnh thổ c..


 • Đăng ngày 2017-02-25 lúc 15:23:22
  Đại lý vé máy bay Sao Mai Hải phòng

  Phòng bán vé máy bay tại Hải Phòng của Tổng đại lý vé máy bay sao mai bán vé qua điện thoại 0963 5555 11 giao vé miễn phí, Mọi lúc mọi nơi, các bạn có thể đặt mua vé máy bay đi trong và ngoài nước .     Đại Lý Vé Máy Bay Sao Mai Hải Phòng   Đại lý vé máy bay vemaybaysaomai.com tại Hải Phòng Giao vé nhanh, hoàn toàn miễn phí    Việc mua vé qua Đại lý vé máy bay trực tuyến vemaybaysaomai.com tại Hải Phòng cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi:0963.5555.11 cho chúng tôi để đặt vé hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách. 2.Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé. Nếu qu..


 • Đăng ngày 2017-02-14 lúc 21:44:50
  Đại lý vé máy bay Điện Biên

  Để phục vụ đi lại nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho khách hàng tại địa bàn TP Điện Biên , các hãng hàng không đã đưa sử dụng hệ thống vé máy bay điện tử .cho phép các đại lý bán vé máy bay trực tuyến đưa vào sử dụng với hệ thống vé máy bay sao mai thông minh phục vụ khách hàng trên địa bàn Tp Điện Biên ngoài ra còn nhiều nơi trên toàn quốc . với hệ thống vé máy bay trực tuyến in vé điện tử không phụ thuộc giới hạn hay vị trí về địa lý .... Đại lý vé máy bay thành phố Điện Biên MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN QUA ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SAO MAI TẠI TP ĐIỆN BIÊN  RẤT ĐƠN GIẢN 1 Qúy khách chỉ cần gọi điện đến phòng vé máy bay sao mai qua số điện..


 • Đăng ngày 2017-02-14 lúc 08:52:00
  Đại lý vé máy bay Vân Đồn

  Để phục vụ đi lại nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho khách hàng tại địa bàn huyện vân Đồn thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh  , các hãng hàng không đã đưa sử dụng hệ thống vé máy bay điện tử .cho phép các đại lý bán vé máy bay trực tuyến đưa vào sử dụng với hệ thống vé máy bay sao mai thông minh phục vụ khách hàng trên địa bàn huyện thị trấn Vân Đồn  . ngoài ra còn nhiều nơi trên toàn quốc . với hệ thống vé máy bay trực tuyến in vé điện tử không phụ thuộc giới hạn hay vị trí về địa lý .... Đại lý vé máy bay Vân Đồn MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN QUA ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SAO MAI TẠI VÂN ĐỒN  RẤT ĐƠN GIẢN 1 Qúy khách chỉ cần gọi điệ..


 • Đăng ngày 2017-02-12 lúc 14:15:50
  Đại lý vé máy bay giá rẻ tại sao đỏ

  Để phục vụ đi lại nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho khách hàng tại địa bàn thị trấn Sao Đỏ huyện Nam Sách Tp Hải Dương , các hãng hàng không đã đưa sử dụng hệ thống vé máy bay điện tử .cho phép các đại lý bán vé máy bay trực tuyến đưa vào sử dụng với hệ thống vé máy bay sao mai thông minh phục vụ khách hàng trên địa bàn Sao Đỏ . ngoài ra còn nhiều nơi trên toàn quốc . với hệ thống vé máy bay trực tuyến in vé điện tử không phụ thuộc giới hạn hay vị trí về địa lý .... Côn Sơn - Sao Đỏ MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN QUA ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SAO MAI TẠI SAO ĐỎ  RẤT ĐƠN GIẢN 1 Qúy khách chỉ cần gọi điện đến phòng vé máy bay sao mai qua số điện thoại&nbs..


 • Đăng ngày 2017-01-20 lúc 19:24:46
  Vé máy bay Vietjet quốc tế Hải Phòng

  Đại lý vé máy bay Vietjet quốc tế Hải Phòng Vietjet công bố mở đường bay quốc tế mới Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Hải Phòng, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Lãnh đạo Thành uỷ và UBND TP. Hải Phòng, Bộ Giao thông vận tải và cơ quan ban ngành, quan khách, bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần hàng không Vietjet đã chính thức công bố kế hoạch khai thác 02 đường bay quốc tế từ Hải Phòng đi Seoul (Hàn Quốc) và Băng Cốc (Thái Lan), nâng tổng số đường bay nội địa và quốc tế của hãng từ sân bay Cát Bi lên 09 đường.   Phát biểu tại Lễ công bố, bà Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, là ..


 • Đăng ngày 2017-01-13 lúc 17:34:35
  vé máy bay jetstar khuyến mại

    Jetstar 11k các chặng Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà, Bangkok Chương trình khuyến mạ vé máy bay giá rẻ11.000 đồng của hãng máy bay Jetstar"3tiếng mỗi ngày, thoả ước mơ bay” để chính thức trở lại từ ngày hôm nay. Các chặng được tung ra vé rẻ là từ Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà, Bangkok đi TP HCM nhé. Thời gian bán vé: từ 11h trưa đến 14h chiều các ngày trong tuần  Thời gian bay: từ 1-11 đến hết 15-11-2016  Chi tiết thời gian bay và thời gian dừng bán vé máy bay có trong bảng sau: Cột ngoài cùng bên phải là thời gian chấm dứt khuyến mãi, hãy đặt ngay hôm nay để nhiều vé nhất!   ..


 • Đăng ngày 2017-01-13 lúc 15:27:39
  Vé máy bay đi Nhật Bản

  Đại lý vé máy bay Nhật Bản   khám phá đất nước và nền văn hoá Nhật Bản   Du lịch Nhật Bản và những điều cần tham khảo Nhật Bản là quốc gia với hơn ba nghìn đảo trải dài dọc biển Thái Bình Dương của Châu Á. Với nhiều tên gọi như  xứ sở mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản là địa danh thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá và thưởng thức văn hóa quốc gia độc đáo.   Lịch sử Nhật Bản Nhật Bản có nhiều tên gọi trong quá khứ như Yamato, Oa quốc, Phù Tang. Năm 670, niên hiệu Hàm Hanh (670-674) thứ nhất đời vua Đường Cao Tông, Nhật Bản gửi một sứ bộ đến chúc mừng triều đình nhà Đường nhân dịp vừa bình định Triều Tiên và từ đó được đổ..


 • Đăng ngày 2017-01-13 lúc 15:23:06
  Vé máy bay vinh

    Vé máy bay đi Vinh trực tuyến giá rẻ   Đặt mua vé máy bay đi Vinh tại vemaybaysaomai.comvà được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất, Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Vinh với đường bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines....   Giới thiệu khái quát về Vinh   Vinh là một thành phố - trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Vinh đang ngày càng khẳng định vị..


 • Đăng ngày 2017-01-13 lúc 15:22:16
  Đại lý vé máy bay

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SAO MAI Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Sao Mai được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu. với hệ thống máy bay trực  tuyến , hiện đại đưa đến nhanh nhất thông tin chuyến bay trên thành phố hải phòng? Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý vé Máy Bay Sao Mai đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ cho phần lớn du khách ở hai thành phố Hải Phòng và thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàn..


 • Đăng ngày 2017-01-13 lúc 15:22:03
  Vé máy bay đồ sơn

  ĐẠI LỲ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐỒ SƠN Cách mau vé máy bay giá rẻ tại quận đồ sơn thành phố Hải phòng ngày nay rất đơn giản chỉ cần gọi đến phòng vé máy bay Sao Mai, ĐT 0963 5555 11 hoặc truy cập web vemaybaysaomai.com với hệ thông vé máy bay trực tuyến mua vé trên toàn quốc ,thuận tiện và chính sác. Chỉ sau 5 phút bạn nhận được COD mã đặt chỗ và thông tin hướng dẫn cần thiết . và tại quận huyện đồ sơn thành phố hải phòng bạn mua vé máy bay đi trên toàn quốc và quốc tế ,đến với  Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5 km, với hàng chục mỏm đồi cao từ 25 đến 130 m. Về phía tây và tây bắc, quận Đồ Sơn tiếp giáp với huyện Kiến Thụy, các hướng còn lại tiếp giáp ..


 • Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar