• Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar
Phòng vé máy bay Sao Mai
Đăng ngày 2017-01-13 , lúc: 14:57:02

PHÒNG VÉ MÁY BAY SAO MAI  

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Sao Mai được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu.

Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý vé Máy Bay Sao Mai đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ cho phần lớn du khách ở hai thành phố Hải Phòng và thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng đặt vé online tại các tỉnh thành trong cả nước  nhằm mục đích đem lại sự lựa chọn thuận tiện, thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ chất lượng qua trang website:

www.vemaybayhaiphong.com

www.vemaybaysaomai.vn

 Công ty Sao Mai còn là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói theo tour, dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, có lái và kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, phát triển các kĩ năng ứng dụng thực tế trong quá trình phục vụ và du lịch: team bãi biển, lửa trại, gala dinner,.... SAO MAI đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp,cơ quan trong các lĩnh vực hoạt động của mình

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mại, hấp dẫn đến các điểm Du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hệ thống của chúng tôi nhanh chóng giúp bạn đặt mua vé máy bay đồng thời luôn đảm bảo chính xác – thuận tiện – nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh trực tiếp đặt vé ngay trên Website của chúng tôi. SAO MAI cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

 

SƠ LƯỢC CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ SAO MAI

 

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH vận tải & du lịch  SAO MAI:

Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ nhằm mục đích đưa ra những sản phẩm tốt nhất mang tính cạnh tranh cao nhưng đảm bảo về mọi mặt từ nội dung đến hình thức, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết  mang chất lượng dịch vụ một tầm cao mới tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế và tin cậy cho khách hàng.

 

Đối với Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch SAO MAI sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm tour mà Công ty cung cấp va dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch SAO MAI  đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn:     

 • Là công ty du lịch tốt nhất, không phải lớn nhất.
 • Trở thành nhà tổ chức tour chuyên nghiệp.
 • An toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu.
 • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động.
 • Cung cấp dịch vụ tốt hơn sự mong đợi của khách hàng.
 • Thân thiện và là bạn của khách hàng.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên quan              : Công Ty TNHH Vận Tải & Du Lịch SAO MAI

Tên giao dịch quốc tế: SAO MAI TOURIST & TRANSPORT CO.,LTD

VP tại Hải Phòng  : 1030 Trần Nhân Tông-Văn Đẩu-Kiến An-Hải Phòng.

Điện thoại            :                            Fax: 031 3877 056

Hotline                 : 0963.5555.11    -      0931.506.786                            

Website                : vemaybayhaiphong.com

E-mail                  :congtysaomai86@gmail.com

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

     Với định hướng chiến lược những năm tới Công ty Sao Mai phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực bán vé máy bay online trực tuyến và hoạt động vận tải du lịch, ... SAO MAI đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 1. Đại lý vé máy bay giá rẻ:  cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không toàn cầu.
 1. Tư vấn và thiết kế tour du lịch trong và ngoài nước:
 1. Tổ chức tour khách đoàn trọn gói:
 1. Tổ chức tour khách lẻ hàng tuần
 1. Thực hiện chương trình GAMESHOW, GALA DINNER và lửa trại.
 1. Cho thuê xe du lịch, xe tự lái, xe có lái.
 1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tâm.
 1.  Book phòng khách sạn.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC.

Công Ty TNHH Vận Tải & Du Lịch SAO MAI có hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

          Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”,  chúng tôi chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Sao Mai trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Sao Mai một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình, luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì sứ mệnh đưa Công ty Sao Mai làm nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu do đó luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với từng nhân sự. Thành công của Công ty được được tạo nên từ sức mạnh từ các thành viên.

 1. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN :
 • ĐỐI TÁC  CÙNG PHÁT TRIỂN .
 • Cty cung cấp tour du lịch Viettralvel  (đưa logo và lấy hợp đồng ký scan lên)
 • Cty cung cấp tour du lịch Saigontourit( scan logo đưa lên)
 •  Công ty hoàng giang Việt. (scan logo chèn đưa lên)
 • Quảng cáo truyền thông  mục tiêu nhấn mạnh thương hiệu Sao Mai  :

 

 • Tư vấn, thiết kế quảng cáo.
 • Quảng cáo biển tấm lớn, điểm chờ xe bus, xe bus, ...
 • Quảng cáo trực tuyến qua thiết kế website doanh nghiệp.
 • Tư vấn trực tiếp.
 • Tư vấn quảng bá website.