vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

GIỚI THIỆU VỀ CÔN ĐẢO

 

Nằm cách Sài Gòn khoảng 230km Côn Đảo hiện lên như một thiên đường nơi mặt đất với thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. những bãi biển trong xanh, những bờ cát trắng xóa, sẽ là điểm đến lí tưởng cho những ai thích khám phá và trải nghiệm. Là nơi thư giãn, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Năm 2011 Côn Đảo đã được vinh danh là hòn đảo bí ẩn nhất trên thế giới do tạp trí Travel and Leisure Magazine của Mỹ bình chọn. Mới đây Côn Đảo cũng được tổng cục du lịch công nhận là 1 trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á

 

Vẻ đẹp của Côn Đảo

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI CÔN ĐẢO

1. Nhà Tù Côn Đảo

Nơi in dấu tội ác của thực dân thời chiến tranh, là nhà tù lớn nhất và lâu đời nhất ở Việt Nam. Trong 113 năm tồn tại (1862-1975), nơi đây đã giam cầm, đày đọa hàng chục vạn chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước Việt. Côn Đảo cũng là “trường đại học” lớn nhất của những người cộng sản. Với Côn Đảo không chỉ là những câu chuyện kiên trung của người cách mạng, mà còn là những câu chuyện tình người, tình yêu trong chốn “địa ngục trần gian”

Ngày nay, Côn Đảo là một khu di tích lịch sử cách mạng vượt trên mọi thời đại, là điểm đến không chỉ của người dân Việt Nam mà cả nhiều du khách nước ngoài. Tìm về nơi đây để tìm về cội nguồn, nhớ về truyền thống cách mạng thế hệ cha anh, mãi mãi biết ơn những hy sinh xương máu của một thời dân tộc bị xiềng xích.

Khu biệt lập chuồng bò- nhà tù Côn Đảo

2.NGHĨA TRANG HÀNG DƯƠNG

Du lịch Côn Đảo bạn nhớ ghé thăm nghĩa trang hàng dương- nơi chôn cất những chiến sĩ cách mạng yêu nước, hàng ngàn người tù chính trị được trôn ở đây, trong đó có bia mộ của nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Nghĩa trang Hàng Dương rộng 190.000m2, gồm 3 khu : khu A, khu B và khu C.

Mỗi ngôi mộ ở nghĩa trang này không chỉ là một số phận bi hùng, một chứng tích tội ác của thực dân đế quốc mà còn âm vang những trang sử hào hùng của cuộc đấu trang trong tù, tỏa sáng chủ nghĩa nhân văn và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Có dịp du lịch đến Côn Đảo bạn nhớ ghé thăm Nghĩa trang hàm dương và thắm nén nhang lên bia mộ để tỏ lòng biết ơn đến những người anh hùng đã hi sinh sương máu cho dân tộc Việt Nam bạn nhé.

Nghĩa trang Hàng Dương - Nơi chôn cất những anh hùng dân tộc

3.  Di tích Chùa Núi Một

Chùa Núi Một do Mỹ xây dựng năm 1964, để dành cho các quan chức quân đội trên đảo, và những người làm việc cho bộ máy hành chính của Mỹ thời đó, ngoài ra còn nhằm mục đích che đậy dư luận quốc tế về sự cai trị tù nhân tàn bạo của chế độ Mỹ ngụy tại nhà tù Côn Đảo thời đó. Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự được xem là ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến với Côn Đảo

Di tích Chùa Núi Một là  công trình kiến trúc văn hóa, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện được tinh thần dân tộc Việt, kiên định, vững vàng, bất khuất vượt qua mọi thử thách, đồng thời là nơi tôn nghiêm để du khách và nhân dân địa phương gửi gắm tâm nguyện an lành và hướng thiện.

 

Chùa Núi Một- Khu du lịch tâm linh tại Côn Đảo

Và còn nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá

CHẶNG BAY VÀ GIÁ VÉ ĐI CÔN ĐẢO

 Các chặng bay nội địa: Hiện có 2 đường bay từ các thành phố nội địa đến Côn Đảo, đó là:

+ Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo

+ Cần Thơ – Côn Đảo

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Côn Đảo ở các đường bay phổ biến dưới đây:

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo được  Vietnam Airl khai thác với tần suất trung bình 3 chuyến/ngày có giá khoảng 1.450.000đ. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5h55p và muộn nhất lúc 15h30p với thời gian bay là 1h00p.

+ Đường bay Cần Thơ – Côn Đảo: Riêng với đường bay này, Vietnam Airl chỉ khai thác 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật với mức giá 1.150.000đ khởi hành lúc 12h00p, bay trong thời gian 0h50p.

 

CÁCH ĐẶT VÉ MAÝ BAY GIÁ RẺ 

Vào thời điểm vé máy bay đi Côn Đảo có giá cao là vào mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 8, Để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo bạn nên đặt vé máy bay trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau. Vé máy bay sao mai khuyên bạn nên đặt vé trước 1 đến 2 tháng để có được tấm vé tốt nhât

Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch đến Côn Đảo thú vị và tuyệt vời

Đại lý vé máy bay Sao Mai là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế, chuyên cung cấp vé giá rẻ. Gọi ngay hotline: 0963555511 để có vé giá tốt nhất.

 

 

 

Không có tin trong danh mục này.
 • Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar