Vé Máy Bay giá rẻ đi Nga

GIỚI THIỆU VỀ NGA

Nga được  mệnh danh là Đất Nuớc của vẻ đẹp . Nhắc đến Ngã ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp như Thiên Thần của những cô gái Nga, vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm . Không những vậy Liên Bang Nga còn nổi tiếng với vẻ đẹp của  Thiên Nhiên thơ mộng.  Đến Nga bạn sẽ được tham quan những khu du lịch nổi tiếng như : Bảo tàng puskin, Cung điện Kremlin Moscow, Quảng trường đỏ- niềm tự hào của nước Nga và khám phá nét văn hóa độc đáo của nơi này

vẻ đẹp của nước Nga

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG NƯỚC NGA

1. Quảng trường đỏ

Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động thương mại nên quảng trường Ban đầu có tên là Quảng trường thương mại do Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động thương mại .Rồi qua nhiều lần đổi tên, tên Quảng trường Đỏ chính thức được sử dụng cho đến nay. Quảng trường đỏ là một kiệt tác về kiến trúc

Quảng trường đỏ là niềm tự hào của người Nga khi quảng trường đỏ được Unesco công nhận là di sản thế giới nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử, từ lễ đăng quang của các Sa hoàng Nga đến những nghi lễ chính thức, công cộng của tất cả các chính quyền Nga sau này. Một trong hai lễ duyệt binh duyệt binh lớn nhất và đặc biệt nhất trong lịch sử thế giới diễn ra tại đây vào năm 1941, khi thành phố Moscow bị quân đội Đức bao vây. Quân đội Liên Xô và các binh lính tình nguyện của các nước đang sống ở Nga đã đi thẳng từ Quảng trường Đỏ ra mặt trận, bắt đầu cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại của nhân dân Nga.

 

Quảng trường đỏ- niềm tự hào của nước Nga

2. Nhà hát bolshoi

Nhà hát Bolshoi với nền lịch sử gần 200 năm đã trải qua 6 năm để trùng tu lại và nâng cấp với một số tiền lên đến gần 700 triệu USD. Nhà hát Bolshoi bắt đầu được mở cửa lại vào ngày 288/10/2011 sau quá trình trùng tu cùng với số tiền bỏ ra nhà hát Bolshoi đã cho thấy thời gian cùng tiền của mà người dân và chính phủ Nga đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Trải qua 200 năm lịch sử với nhiều thăng trầm biến động, nơi đây từng gắn với những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiêng trong giới âm nhạc cũng như múa Ballet. Sau hai cuộc chiến tranh thế giới,ngày nay nhà hát đã trở thành điểm đã trở thành kinh đô nghệ thuật ballet nổi tiếng cả thế giới

Nhà hát Bolsoi

CHẶNG BAY VÀ GIÁ VÉ

- Đường bay Hà Nội – Moscow được khai thác chính thức bởi 12 hãng hàng không quốc tế Aeroflot Russian Airlines; Etihad Airways ; Vietnam Airlines… với giá vé dao động từ 330 USD – 4867 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 40 chuyến bay nối liền thủ đô 2 nước. Bạn muốn bay thẳng hãy đặt vé của hãng Aeroflot Russian Airlines. Đây là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Moscow (và ngược lại). Với chuyến bay thẳng bạn sẽ tiết kiệm thời gian nối chuyến và chỉ mất đúng 10 giờ bay.

- Đường bay Đà Nẵng – Moscow được nối liền bởi 6 hãng hàng không Etihad Airways;Vietnam Airlines; Korean Air… với 23 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé tham khảo chặng này dao động từ 382 USD – 3970 USD. Các chuyến bay đến Moscow từ Đà Nẵng bắt buộc phải nối tuyến ở 1 đến 2 điểm dừng với tổng thời gian bay dao động từ 13 giờ đến 19 giờ.

- Đường bay Nha Trang – Moscow có 4 hãng hàng không khai thác đường bay này như Korean Air,H1, Air France, Vietnam Airlines…với 41 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Giá vé chặng này dao động từ 430 USD – 3624 USD.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) - Saint Petersburg: 16 hãng hàng không hàng đầu thế giới như Qatar Airways;  Vietnam Airlines; Finnai… hiện đang khai thác đường bay khứ hồi Tp Hồ Chí Minh - Saint Petersburg. Giá vé chặng bay này dao động từ 416 USD – 1111 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 30 chuyến bay khứ hồi giữa 2 thành phố.

CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HÀN QUỐC

 

Thời điểm vé máy bay đi Nga có giá cao là từ tháng 5 đên tháng 8 do đây là thời điểm du lịch các hãng hàng không luôn đưa mức giá cao vì vậy bạn nên đi vào khoảng tháng 9 đến tháng 4 năm sau để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Nga bạn nên đặt vé trước từ 1-2 tháng hoặc liên hệ đến đai lí vé máy bay sao mai để được hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch Nga thú  vị và tuyệt vời.

Đại lý vé máy bay Sao Mai là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế, chuyên cung cấp vé giá rẻ. Gọi ngay hotline: 0963555511 để có vé giá tốt nhất.

Vé Máy Bay giá rẻ đi Nga
 • Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar