• Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar
Vé máy bay Tết 2018 chặng Hải Phòng - Đà Nẵng giá rẻ nhất
Đăng ngày 2017-11-04 , lúc: 23:57:39

Bạn là một người con của Đà Nẵng đang học tập, làm việc tại Hải Phòng hoặc ngược lại? Bạn muốn đặt vé máy bay Hải Phòng - Đà Nẵng giá rẻ để về quê sum họp cùng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 2018? Chúng tôi hiểu nhu cầu ây của bạn nhưng có rất nhiều những người con xa quê như bạn cũng có mong muốn ấy, vì vậy để tìm được chiếc vé máy bay dịp Tết giá rẻ không phải việc đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Đại lý vé máy bay Sao Mai, chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng ấy cho bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn yên tâm để sẵn sàng cho một chuyến hành trình nhiều ý nghĩa với sự thoải mái nhất và chi phí thấp nhất.

 

 

VÉ MÁY BAY TẾT CHẶNG HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Càng gần đến tết thì giá vé máy bay càng cao, thậm chí rất khan hiếm vì vậy hãy đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để có thể có trong tay tấm vé máy bay chặng Hải Phòng - Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Theo lịch nghỉ Tết, bạn sẽ được nghỉ trong khoảng từ ngày 14/2 đến ngày 21/2 dương lịch, vì vậy hãy để ý đến giá vé những ngày từ 10-14/2 và từ 21-25/2 để phù hợp với lịch học tập và làm việc của bạn trước và sau Tết.

Nếu bạn được nghỉ dài và có điều kiện bay sớm thì bạn có thể tham khảo giá vé những ngày đầu tháng 2 rất rẻ, chỉ 199.000 đồng chưa thuế phí của hãng hàng không Vietjet. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng nếu chỉ có thể bay ngay sát Tết vì giá vé những ngày sát Tết đặt tại thời điểm hiện tại cũng chỉ tăng nhẹ, khoảng 480.000 đồng chưa thuế phí của Vietjet và khoảng 1.600.000 đồng của hãng Vietnam Airline.

Giá vé trong Tết dành cho những du khách muốn đến Đà Nẵng du lịch để trải nghiệm tết miền Trung rẻ nhất khoảng từ 1.490.000 đồng của Vietjet và 2.150.000 đồng của Vietnam Airline.

 

 

Sau Tết, do nhu cầu mua vé máy bay để quay trở lại công việc cao nên giá vé tăng so với thời gian trước tết. Giá vé rẻ nhất là của Vietjet, khoảng 1.060.000 đồng chưa thuế phí.

Mức giá vé này Sao Mai gửi đến bạn tham khảo là giá vé đặt mua trong thời điểm hiện tại, càng gần Tết giá sẽ thay đổi theo hướng tăng lên, vì vậy bạn hãy nhanh tay lên nhé.

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY CHẶNG HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG RẺ NHẤT TẠI SAO MAI

Đại lý vé máy bay Sao Mai làm việc dựa trên tinh thần mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và mang đến cho hành khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ chặng Hải Phòng - Đà Nẵng chỉ có thể tìm thấy tại Sao Mai. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang đến cho bạn những dịch vụ hỗ trợ tân tình nhất trong việc giao vé, hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết tại sân bay hay trên máy bay.

Đặt mua vé máy bay chặng Hải Phòng - Đà Nẵng giá rẻ nhất tại Sao Mai qua các kênh sau:

- Đặt vé qua điện thoại: Cách nhanh nhất để mua vé là gọi HOTLINE 0963.5555.11 tổng đài viên sẽ giúp bạn đặt chỗ chuyến bay, đồng thời tư vấn những thông tin cần thiết. 

Đặt vé qua tổng đài: Liên hệ book vé máy bay bằng cách gọi trực tiếp đến đến tổng đài: 0225.877.056

Đặt vé qua website: Đặt vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất thông qua dịch vụ đặt vé trực tuyến tại vemaybaysaomai.com để được hướng dẫn các bước đặt vé. Bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi ngày về, số lượng người lớn và trẻ em, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiển thị bảng giá vé máy bay rẻ nhất của các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Đặt vé tại đại lý: Nếu muốn biết thông tin cụ thể, bạn có thể đến số 1030 Trần Nhân Tông - Văn Đẩu – Kiến An - Hải Phòng để đặt mua vé máy bay giá tốt nhất.